Truyen tranh online | Doc truyen tranh Seperator

Nụ Hôn Đầu

Nụ Hôn Đầu

Nụ Hôn Đầu

Tên khác: Crab kiss ; The first KISS
Kịch bản: Hwang Mi Ri
Họa sĩ: Hwang Mi Ri
Thể loại: Comedy, Drama, Manhwa, Romance, School Life, Shoujo
Số chương: 10 Tình trạng: Đã hoàn thành  Theo dõi truyện này

Đã có 33064 lượt xem

Nội dung

Jeong Hae Bin : 16t, thủ khoa của trường TOP START (trường toàn con nhà giàu, diễn viên Hàn uôac đều đang hoc ở đây), zừa xinh đẹp zừa học giỏi lun ah\\\' , kon gái của nữ diễn viên gợi cảm một thời Jeong Huyn Ju, học võ Taekwndo đã 10 năm ruj` đóa bởi zậy no\\\' đánh đấm rất giỏi, rất thik Yu ( tình yêu thời mẫu giáo của no\\\' ). Known Yul : 17t, đẹp trai, học giỏi học trường TOP START, thành viên nhóm Tứ đại thiên vương của trường (toàn hot boy trong này hok doa\\\'), zừa học zừa làm diễn viên, là tình yêu đầu của Hae Bin, là thiếu gia của bệnh viện Known - bệnh viện lớn nhất nhì Hàn Quốc. Chue Gang : 17t, đẹp trai, tuy học hok giỏi nhưng cũng là thành viên của Tứ đại thiên vương bởi vì đẹp trai we\\\' mà, cũng làm diễn viên, là thiếu gia của tập đoàn Chue - tập đoàn lớn nhất nhì của Hàn Quốc, bởi vì cái chết của người yêu nên anh ta hoc sa sút và ở lại lớp học cùng lớp zới Hae Bin. Kim Min Yong : 17t, học cùng lớp zới Yul, đẹp trai, cũng thuộc Tứ đại thiên vương, là người co\\\' hoàn cảnh gia đình bình thường nhất trong nhóm, là bạn học võ cùng Hae Bin 10 năm, thik Hae Bin. Seo Yeon Ho : 17t, đẹp trai, thuộc Tứ đại thiên vương, là ca sĩ - diễn viên rất đc yêu thik\\\', thiếu gia của tập đoàn Seo Hae - tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, học cùng lớp zơi\\\' Yul zà Min Yong, em trai của Seo Yeon Ji và Seo Ji Hae. Seo Yeon Ji / Seo Ji Hae : 18t, 2 chị em song sinh, chị của Yeon Ho, là tiểu thư của tập đoàn Seo Hae. Yeon Ji là chị, đã chết. Ji Hae là em, là đội trưởng của Hội học sinh cùa trường TOP START, đội trưởng của hội mỹ thuật trong trường, rất đc mọi người trong trường kinh\\\' mến, bị tật ở chân vì một tai nạn. Lee Hye Sun : 17t, chị cùng cha khác mẹ của Hae Bin, rất ghét Hae Bin bởi vì mẹ của Hae Bin đã làm cho gia đình Sun tan vỡ khiến cho mẹ của Sun fai~ khoc\\\', là tiểu thư của tập đoàn Lee - tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, rất thích Chue Gang, là bạn gái của Chue Gang.


Chương truyện Dịch bởi Download Ngày đăng
Chapter 10 - - 12.05.2012
Chapter 9 - - 12.05.2012
Chapter 8 - - 12.05.2012
Chapter 7 - - 12.05.2012
Chapter 6 - - 12.05.2012
Chapter 5 - - 12.05.2012
Chapter 4 - - 12.05.2012
Chapter 3 - - 12.05.2012
Chapter 2 - - 12.05.2012
Chapter 1 - - 12.05.2012
Bạn cần đăng nhập để gửi bình luận
Có 2 bình luận về Nụ Hôn Đầu
peloveboy1011 - 8 tháng trước
Nói thiệt nhak mình thý cái truyện nỳ nó hok có j` hy cà *đừng có bùn ra...[?]...* Mình thý có còn dở hơn Dạ Khúc hy Nụ Hôn Cuối nữa Nó hok có làm cho mình cảm động đó!!
nhinguyenphuc - 10 tháng trước
hay quá đi võ giỏi quá à lại thêm bộ manga hay của miri
  • Dù vô tình hay hữu ý đến với Web Truyện , cũng mong bạn để lại 1 nhận xét tại bài viết đang xem như một món quà.
  • Lời nhận xét của bạn sẽ là nguồn động viên rất lớn để nhóm dịch up chap mới nhanh hơn.
  • Đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ chức năng của website như comment hay lưu danh sách truyện đang theo dõi.
  • LƯU Ý : Nhận xét của bạn sẽ bị xóa nếu: SPAM URL, Thô tục, Phản động, Lừa đảo .....
Tags: Nụ Hôn Đầu Crab kiss ; The first KISS, đọc truyện Nụ Hôn Đầu online, xem truyện Nụ Hôn Đầu online, download truyện Nụ Hôn Đầu, truyện tranh Nụ Hôn Đầu, Nụ Hôn Đầu tiếng việt

Nụ Hôn Đầu, Truyen tranh Nụ Hôn Đầu, Doc truyen Nụ Hôn Đầu online

Truyện tranh online - Đọc truyện tranh online 10/10 . 590 đánh giá.